Cháo Yến Đậu Xanh Thịt Bằm Rau Củ [Thùng 24 ly x 50gr]

372.000₫
Từ Tổ yến nguyên chất do thiên nhiên ban tặng cùng với hạt ngọc trời & hạt đậu xanh hữu cơ, kết hợp hài hoà trong công thức chuẩn mỹ vị của các đầu bếp trứ danh tạo nên Cháo...

Từ Tổ yến nguyên chất do thiên nhiên ban tặng cùng với hạt ngọc trời & hạt đậu xanh hữu cơ, kết hợp hài hoà trong công thức chuẩn mỹ vị của các đầu bếp trứ danh tạo nên Cháo yến đậu xanh thịt bằm rau củ / gà hầm hạt sen thơm ngon, bổ dưỡng, thanh nhẹ & mát lành


CHÁO YẾN ĐẬU XANH THỊT BẰM RAU CỦ

Thành Phần:

  • Phôi cháo: Gạo dẻo (15g/50g), gạo thơm (15g/50g), đậu xanh (7.6 g/50 g).
  • Gói gia vị dinh dưỡng: Muối i-ốt, đường, chất chiết xuất nấm men (0.8 g/50 g), bột thịt heo (0.5 g/50 g), bột thịt gà (0.35 g/50 g), bột hành, bột tỏi, bột xì dầu, bột tiêu, hành lá sấy, các vitamin (B1, B2, B6), chất xơ.
  • Gói dinh dưỡng:  Thịt heo sấy, thịt gà sấy, đạm đậu nành, nấm tuyết sấy thăng hoa, đậu xanh sấy thăng hoa (1g/50g), cà rốt sấy thăng hoa, tổ yến sấy thăng hoa (50mg/50g)
  • Gói dầu dinh dưỡng: Dầu thực vật tinh luyện, hành, hương thịt tổng hợp (hương thịt), chiết xuất ớt (không cay).

Cách sử dụng:

  • Cách sử dụng gói cháo:

Bước 1: Cho phôi cháo cùng gói dầu dinh dưỡng, gói gia vị dinh dưỡng, gói gia vị vào tô.

Bước 2: Cho khoảng 320ml nước sôi vào tô cháo và khuấy đều.

Bước 3: Đậy nắp kín sau 3 phút, mở nắp, trộn đều và thưởng thức.

  • Cách sử dụng cho ly cháo:

Cho phôi cháo và các gói dinh dưỡng vào ly, chế nước sôi đến vạch của ly, khuấy đều và đậy nắp kín trong 03 phút. Mở nắp, trộn đều và thưởng thức.

Thời hạn sử dụng: 09 tháng kể từ ngày sản xuất. (HSD và NSX in trên bao bì)

Bảo Quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo & thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: