Cháo Nàng Yến [Thùng 30 Gói x 50gr]

135.000₫
Nền Tảng Cho Bữa Ăn Ngon  Bí quyết tạo nên nền cháo sánh, mịn thơm ngon là sự kết hợp giữa gạo thơm & gạo dẻo, hoà quyện cùng với vị ngọt thanh từ chiết xuất nấm men tự nhiên có...

Nền Tảng Cho Bữa Ăn Ngon

  •  Bí quyết tạo nên nền cháo sánh, mịn thơm ngon là sự kết hợp giữa gạo thơm & gạo dẻo, hoà quyện cùng với vị ngọt thanh từ chiết xuất nấm men tự nhiên có trong gói Gia vị dinh dưỡng mang đến cho bạn món ăn thơm ngon tròn vị. 
  •  Bổ sung vitamin nhóm B (B1, B2, B6) giúp chuyển hoá năng lượng. 
  •  Đặc biệt không bổ sung bột ngọt & không chất bảo quản, cho bạn hoàn toàn yên tâm. 

-------------------------

Cháo Nàng Yến

1. Thành phần:  
Phôi cháo: Gạo thơm (22 g/50 g), gạo dẻo (22 g/50 g).
Gói gia vị dinh dưỡng: Muối i-ốt, đường, chất chiết xuất nấm men, bột hành, bột xì dầu, hành lá, các vitamin (B1, B2, B6).

2. Cách sử dụng: 
-    Bước 1: Cho phôi cháo cùng gói gia vị dinh dưỡng vào tô.
-    Bước 2: Cho khoảng 320 ml nước sôi vào tô cháo và khuấy đều.
-    Bước 3: Đậy kín nắp sau 3 phút, mở nắp, trộn đều và thưởng thức.

3. Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

4. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng. Không dùng cho người bị dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm. Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi. 

5. NSX/HSD: Xem trên bao bì.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: