Nước Yến Nha Đam YenViet Ngon Lành [Thùng 24 chai x 450ml]

240.000₫
Từ những búp nha đam tươi kết hợp với chiết xuất từ cây cỏ ngọt và được bổ sung tổ yến thật, Nước Yến Nha Đam YenViet Ngon Lành được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình khép kín từ...

T những búp nha đam tươi kết hợp với chiết xuất từ cây cỏ ngọt và được bổ sung tổ yến thật, Nước Yến Nha Đam YenViet Ngon Lành được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình khép kín từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ càng sẽ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm bổ dưỡng, thanh nhiệt. giúp làn da tươi trẻ, tăng cường sức đề kháng và bồi bổ sức khỏe.

--------------

NƯỚC YẾN NHA ĐAM YENVIET NGON LÀNH

Công dụng: Giúp thanh nhiệt, đẹp da, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe.

Thể tích: 450ml x 1chai

Thành phần: Nước, đường, nha đam (50g/l), tổ yến (10mg/l), chiết xuất từ cây cỏ ngọt, chất điều chỉnh độ acid (E331iii, E327), agar (E406), chất bảo quản (INS211, INS202), hương yến tổng hợp.

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản: Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ 028 6265 1818 hoặc click giỏ hàng ngay.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: