Nước Yến Nha Đam YenViet Ngon Lành Vị Táo Đỏ Hạt Chia [Thùng 24 chai x 450ml]

240.000₫
Từ những tổ yến thiên nhiên kết hợp với nước nấu từ táo đỏ, la hán quả và kỷ tử,  chiết xuất tiên nhân thảo hoà quyện cùng với thạch nha đam giòn tươi & hạt chia  tạo nên Nước Yến Nha Đam Táo Đỏ Hạt Chia cực ngon, bổ dưỡng & thanh mát. Nước Yến Nha Đam Táo Đỏ Hạt Chia được sản xuất theo công nghệ khép kín từ  những nguyên liệu được chọn lọc khắc khe theo tiêu chuẩn YVPureNest & đặc biệt không sử dụng đường hoá học, vị ngọt thanh từ chiết xuất từ cây cỏ ngọt (Stevia) đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng, sạch và an toàn cho người sử dụng. ---------------------------------- NƯỚC YẾN NHA ĐAM YENVIET VỊ TÁO ĐỎ HẠT SEN Thành phần: Nước, nước nấu từ táo đỏ, la hán quả và kỷ tử (100 g/l), đường, nha  đam (50 g/1), chiết xuất tiên nhân thảo, sirô vải, hạt chia (10 g/l), chất điều chỉnh  độ acid (INS 331iii, INS 327), chất làm dày (INS 406), tổ yến (10 mg/l), chất bảo  quản (INS 211, INS 202), chất tạo ngọt tự nhiên (chiết xuất từ cây cỏ ngọt INS 960a). Thể tích: 450ml x 1chai x 24chai Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản: Lắc đều trước khi...

Từ những tổ yến thiên nhiên kết hợp với nước nấu từ táo đỏ, la hán quả và kỷ tử,  chiết xuất tiên nhân thảo hoà quyện cùng với thạch nha đam giòn tươi & hạt chia  tạo nên Nước Yến Nha Đam Táo Đỏ Hạt Chia cực ngon, bổ dưỡng & thanh mát.

Nước Yến Nha Đam Táo Đỏ Hạt Chia được sản xuất theo công nghệ khép kín từ  những nguyên liệu được chọn lọc khắc khe theo tiêu chuẩn YVPureNest & đặc biệt không sử dụng đường hoá học, vị ngọt thanh từ chiết xuất từ cây cỏ ngọt (Stevia) đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng, sạch và an toàn cho người sử dụng.

----------------------------------

NƯỚC YẾN NHA ĐAM YENVIET VỊ TÁO ĐỎ HẠT SEN

Thành phần: Nước, nước nấu từ táo đỏ, la hán quả và kỷ tử (100 g/l), đường, nha  đam (50 g/1), chiết xuất tiên nhân thảo, sirô vải, hạt chia (10 g/l), chất điều chỉnh  độ acid (INS 331iii, INS 327), chất làm dày (INS 406), tổ yến (10 mg/l), chất bảo  quản (INS 211, INS 202), chất tạo ngọt tự nhiên (chiết xuất từ cây cỏ ngọt INS 960a).

Thể tích: 450ml x 1chai x 24chai

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản: Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thông tin cảnh báo an toàn:

- Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng và có hiện tượng lạ. Nếu đã mở nắp thì nên giữ lạnh và dùng hết trong 12 giờ.

- Không dùng cho trẻ dưới 2 tuổi

- Sản phẩm có sử dụng thành phần chiết xuất từ tự nhiên, nên sẽ xuất hiện màu sắc không đồng nhất nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ 028 6265 1818 hoặc click giỏ hàng ngay.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: