Tổ Yến Chưng Sẵn Trẻ Em NestIQ Vị Hoa Tiên (18% Tổ Yến) [Khay 06 lọ - 70ml]

246.000₫
Tổ Yến Chưng Sẵn Dành Cho Trẻ Em YenViet Nest IQ, với công thức nghiên cứu độc quyền dành cho trẻ em được bổ sung tổ yến thiên nhiên giúp bé bồi bổ cơ thể, cùng với các hoạt chất...

Tổ Yến Chưng Sẵn Dành Cho Trẻ Em YenViet Nest IQ, với công thức nghiên cứu độc quyền dành cho trẻ em được bổ sung tổ yến thiên nhiên giúp bé bồi bổ cơ thể, cùng với các hoạt chất PharmaGaBa và Taurin giúp bé tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ nhanh & lâu hơn, giải toả căng thẳng sau những giờ học tập và kỳ thi kéo dài.

Hương hoa tiên chiết xuất từ cây hoa elderberry mang đến hương vị ngọt ngào, kích thích vị giác giúp trẻ ăn ngon hơn, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vì một thế hệ tương lai thông minh hơn, khoẻ mạnh hơn, vui tươi hơn.

--------------

TỔ YẾN CHƯNG SẴN TRẺ EM YENVIET NEST IQ

Vị Hoa Tiên

  Thể tích: 70 ml x 6 lọ.

  Thành phần: Nước, tổ yến (18%), đường phèn, chất xơ, canxi lactate, agar (INS 406), PharmaGABA, 2'-Fucosyllactose (2’-FL) (oligosaccharid), chất ổn định (INS 401, INS407), hương liệu tổng hợp (hương hoa tiên), taurin.

  Hướng dẫn sử dụng & Bảo quản: Ngon hơn khi uống lạnh. Lắc nhẹ trước khi dùng. Chỉ sử dụng sản phẩm có nắp còn nguyên vẹn và nút an toàn ở giữa lõm xuống.

  Liều lượng sử dụng: Ngày dùng 1 - 2 lọ.

  Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

  Để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ 028 6265 1818 hoặc click giỏ hàng ngay.

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
  + Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
  + Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
  + Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
  +Lưu ý:
  1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: