Tổ Yến Nguyên Chất Chưng Sẵn Mật Cây Lá Phong [Hộp 05 lọ x 70ml]

290.000₫
Mật cây lá phong ôm ấp hương vị ngọt ngào mang đậm nét văn hoá của Canada. Mật cây lá phong có chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Mangan, Kali) cung cấp năng lượng cho cơ thể. Sử dụng Mật cây...

Mật cây lá phong ôm ấp hương vị ngọt ngào mang đậm nét văn hoá của Canada. Mật cây lá phong có chứa nhiều khoáng chất (Sắt, Mangan, Kali) cung cấp năng lượng cho cơ thể. Sử dụng Mật cây lá phong hằng ngày sẽ giúp bạn duy trì sức khoẻ dẻo dai, căng tràn sức sống, cải thiện làn da tươi trẻ kéo dài tuổi thanh xuân.

Yến Việt tiên phong kết hợp giữa Tổ yến nguyên chất và Mật cây lá phong nhập khẩu từ Canada, mang đến cho bạn hương vị yến chưng hoàn toàn mới, thơm ngon hơn & bổ dưỡng hơn.

---------------------------------

Tổ Yến Nguyên Chất Chưng Sẵn

Vị Mật Cây Lá Phong

1/ Thành phần: Nước, tổ yến (18%), syrup là phong (14%), chất xơ, canxi lactate (INS 327), chất làm dày (INS 40%), chất ổn định (INS 401, INS 407), hương liệu tổng hợp (hương yến).
2/ Công dụng: 
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể
- Hỗ trợ tốt cho tiêu hoá
- Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
- Hỗ trợ tốt cho xương

3/ Cảnh báo an toàn:  Không sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng và có hiện tượng lạ. Bảo quân lạnh sau khi mở nắp và sử dụng hết trong ngày. Sản phẩm có sử dụng thành phần tự nhiên, nên sẽ xuất hiện màu sắc không đồng nhất, nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Không dùng cho trẻ dưới 01 tuổi.

4/ Liều lượng sử dụng: 
- 1-2lọ /ngày 
- Vui lòng kiểm tra khoanh niêm phong còn nguyên vẹn trên sản phẩm trước khi sử dụng      
5/ Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: Ngon hơn khi uống lạnh, lắc nhẹ trước khi uống. Để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát
6/ NSX/HSD: Xem trên bao bì.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: