Tổ Yến Nguyên Chất Chưng Sẵn Ngon Lành Vị Trái Cây Nhiệt Đới (15% Tổ Yến) - Khay 06 lọ x 70ml

204.000₫
Các ngự y thời xưa tin rằng cũng như khoa học ngày nay đã chứng minh: Tổ yến là món ăn giúp bồi bổ trí lực, cải thiện vóc dáng và có khả năng cải lão hoàn đồng, giữ mãi...

Các ngự y thời xưa tin rằng cũng như khoa học ngày nay đã chứng minh: Tổ yến là món ăn giúp bồi bổ trí lực, cải thiện vóc dáng và có khả năng cải lão hoàn đồng, giữ mãi nét thanh xuân. Thưởng thức Tổ yến cũng là một nét ẩm thực hết sức tao nhã và tinh tế: một chút thanh mát, nhẹ nhàng hòa quyện cùng các nguyên liệu bổ dưỡng khác tạo nên món ăn khó quên.

Tổ Yến thiên nhiên nguyên chất của Yến Việt, bằng quy trình chế biến hiện đại giúp bảo toàn những dưỡng chất tự nhiên & tinh tuý có trong tổ yến. Đột phá mới, bổ sung bộ 3 gắn kết Vitamin D3, K2, Canxi giúp xương chắc khỏe, thêm chất xơ tốt cho tiêu hóa. Với hương vị trái cây nhiệt đới dịu dàng, tươi mát đánh thức mọi giác quan.

-------------------------------------------------

TỔ YẾN NGUYÊN CHẤT CHƯNG SẴN (15% TỔ YẾN)
Vị Trái Cây Nhiệt Đới

Thể tích: 70 ml x 6 lọ.

Thành phần: Nước, tổ yến (15%), đường phèn, chất xơ, canxi lactate, agar (INS 406), chất ổn định (INS 401, INS407), hương liệu tổng hợp (hương trái cây nhiệt đới), nhóm vitamin (D3, K2)

Hướng dẫn sử dụng: 
- Ngon hơn khi uống lạnh. 
- Lắc nhẹ trước khi dùng. 
- Chỉ sử dụng sản phẩm có nắp còn nguyên vẹn và nút an toàn ở giữa lõm xuống.

Bảo quản tổ yến: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Liều lượng sử dụng: Ngày dùng 1 -2 lọ.

Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Cách thức đặt hàng:
    - Qua website: Thêm sản phẩm vào Giỏ hàng và Tiến hành đặt hàng. 
    - Qua điện thoại: 028 7300 7151

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: